13:45 ICT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » MÔ HÌNH VNEN

Dạy Mỹ thuật theo phương pháp mới Đan Mạch

Thứ sáu - 13/11/2015 10:02
   Ngày 12 tháng 11 năm 2015, tại trường Tiểu học Nghĩa Lợi, Phòng GD&ĐT tổ chức SHCM môn Mỹ thuật. Về dự buổi SHCM có các đồng chí là cán bộ quản lý và giáo viên trực tiếp giảng dạy môn Mỹ thuật của 33 trường tiểu học trong toàn huyện. Tại buổi SHCM cô giáo Vũ Thị Tâm trường Tiểu học Nghĩa Lợi đã dạy một tiết mỹ thuật theo Phương pháp mới của Đan Mạch. Sau đó, các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên cùng nhau trao đổi về nội dung cũng như phương pháp dạy. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, những khó khăn thắc mắc mà giáo viên gặp khi giảng dạy Mỹ thuật theo phương pháp mới của Đan Mạch nêu ra đã được các đồng chí cốt cán chuyên môn chia sẻ tháo gỡ.
 Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Tổ TH