03:51 +07 Thứ sáu, 14/12/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 235

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12687

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6157796

Trang nhất » Tin Tức » MÔ HÌNH VNEN

SoGD

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VIỆT NAM Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA TRUNG

Thứ năm - 28/04/2016 23:41
     Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, chiều ngày 21.4, Trường Tiểu học Nghĩa Trung phát động Tuần lễ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam với nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn. Trong suốt một tuần, các lớp viết vẽ trang trí lớp bằng các khẩu hiệu, hình ảnh, khuyến khích đọc sách. Ban thư viện các lớp tiến hành quyên góp sách, tu bổ góc thư viện và bình chọn tấm gương tiểu biểu chăm đọc sách nhất lớp. Các em phân công nhau chuẩn bị gian trưng bày, triển lãm sách của lớp mình tham gia ngày hội đọc sách của trường.
     Ngày 28.4, Trường Tiểu học Nghĩa Trung tưng bừng khai mạc NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH cấp trường, có cha mẹ học sinh và đại diện chính quyền đoàn thể trong xã cùng tham dự. Mỗi lớp có một không gian trưng bày sách và đọc sách trên sân trường với các khẩu hiệu băng rôn, cổ vũ việc đọc sách sinh động, bắt mắt và mang sắc thái riêng từng lớp. Sau hai tiếng đồng hồ để các bạn được tự do say sưa đọc những cuốn sách hay và lạ không những của lớp mình và lớp bạn, hội đồng tự quản tiến hành tổng kết tuần lễ hưởng ứng ngày sách Việt Nam. Lễ tổng kết có tuyên dương phát thưởng cho các bạn chăm đọc sách, các bạn kể chuyện theo sách hay và hấp dẫn, các bạn biết làm theo sách,…
     Tiếp tục hưởng ứng ngày sách Việt Nam, ngày 29.4, nhà trường và HĐTQ cấp trường tổ chức cho các bạn học sinh trong trường tham gia Ngày sách Việt Nam tỉnh Nam Định tại Quảng trường 3-2, thành phố Nam Định.
     Đây là một trong những hoạt động chào mừng các ngày lễ 30.4 và 1.5 của đất nước.        
          

 
HS đang trưng bày sách


Chen nhau đọc sách


Quảng cáo bắt mắt


Lễ phát động ngày sách Việt Nam
 

Văn nghệ chào mừng


HS vui mừng hưởng ứng

Tác giả bài viết: TH Nghĩa Trung cung cấp

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn