06:43 ICT Thứ tư, 19/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » MÔ HÌNH VNEN

Ngày Hội tri ân thầy cô

Thứ năm - 19/11/2015 23:15

Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương, sự quan tâm lo lắng của các em làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.
          Năm này càng đặc biệt hơn nữa là năm đầu tiên Phòng GD&ĐT Nghĩa Hưng có 15 đơn vị tham gia giảng dạy theo mô hình trường học VNEN. Thời gian đầu, thầy và trò đều bỡ ngỡ nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các hoạt động dạy và học đã đi vào ổn định. Đặc biệt là học sinh đã tự tin hơn trong giao tiếp, được trải nghiệm các hoạt động nhiều hơn. Các ban trong Hội đồng tự quản đã hoạt động một cách thực chất và phát huy đúng chức năng nhiệm vụ của mình. Đặc biệt là lễ tri ân các thầy cô nhân ngày 20/11 năm nay các trường thực hiện theo mô hình VNEN đều giao cho Hội đồng tự quản nhà trường lên kế hoạch, phối kết hợp với phụ huynh để tổ chức lễ tri ân thầy cô với nhiều hoạt động thật là ý nghĩa. Có thể nói đây là thành công bước đầu trong việc thực hiện chương trình VNEN.
Sau đây là một số hình ảnh của các đơn vị:
Trường TH A Nghĩa Thành

Học sinh và phụ huynh tự trang trí

Tiết mục văn nghệ của K5

Các bà, các mẹ tham gia biểu diễn

Trình diễn thời trang

Trường TH Nghĩa Phúc

Các bạn trong HĐTQ dẫn chương trình

Trưởng ban đối ngoại tặng hoa

Phụ huynh  giao lưu cùng các em HS

Sản phẩm của các lớp

Tặng quà thầy cô nghỉ hưu  nhân buổi giao lưu