07:06 +07 Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 587

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28067

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6133252

Trang nhất » Tin Tức » MÔ HÌNH VNEN

SoGD

Trường Tiểu học Nghĩa Phúc tổ chức giao lưu cùng cán bộ, chiến sỹ Hải Đội 2 Bộ đội Biên phòng nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chủ nhật - 20/12/2015 22:25
  Trường Tiểu học xã Nghĩa phúc là một trường nhỏ ở một xã ven biển, nằm gần cuối huyện Nghĩa Hưng. Trường có 166hs, chia làm 6 lớp. Năm học 2015-2016 là năm đầu tiên trường thực hiện mô hình trường tiểu học mới VNEN. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy mới của mô hình VNEN, đứng trước khó khăn đó, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường xác định dù khó khăn như thế nào cũng phải vượt qua. Luôn thực hiện nghiêm túc việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo VNEN, đẩy mạnh các hoạt động giáo dục nhằm lôi kéo cộng đồng vào chung tay với giáo dục và giúp học sinh được trải nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau. Với tinh thần đó, Trường Tiểu học Nghĩa Phúc tổ chức giao lưu cùng cán bộ, chiến sỹ Hải Đội 2 Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định tại đơn vị vào sáng ngày 17/12/2015. Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam.
     Hoạt động có sự tham gia của học sinh khối 3,4,5 cùng với ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Trong buổi giao lưu ấm áp tình quân dân các em còn được trải nghiệm các hoạt động rất bổ ích. Học sinh khối 3 được các chú Bộ đội hướng dẫn gấp chăn màn, học sinh khối 4 được học Điều lệnh đội ngũ và được nghe hướng dẫn về chủ quyền Biển đảo, học sinh khối 5 được tập làm anh nuôi.
     Sau khi trải nghiệm, các em chia sẻ cảm súc trải nghiệm và viết thu hoạch. Cuối buổi giao lưu tất cả học sinh, phụ huynh và các chiến sỹ cùng nhảy dân vũ bài “Vũ điệu rửa tay”. Đây đúng là một hoạt động bổ ích, thú vị và là một kỷ niệm khó quên của các em học sinh.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.


Tác giả bài viết: Tổ TH

Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn