13:46 ICT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » MÔ HÌNH VNEN

Trường tiểu học Nghĩa Trung tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp với Liên hoan Hội chợ Ẩm thực – Motainai

Thứ sáu - 25/03/2016 20:59
      Thực hiện kế hoạch HĐNGLL theo chương trình giáo dục VNEN, chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 25-3-2016 trường tiểu học Nghĩa Trung tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm kết hợp với Liên hoan Hội chợ Ẩm thực – Motainai cho học sinh toàn trường.
      Đây là năm thứ 2 nhà trường tổ chức, ngoài các thầy cô giáo, các em học sinh còn có các cha mẹ học sinh, các anh chị đoàn viên, các bác đại diện cho Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã và các thầy đại diện Phòng GD&ĐT tham dự.
      Buổi lễ mít tinh kết hợp với hội chợ diễn ra với khí thế trang trọng, sôi nổi. Học sinh hào hứng tham gia: biểu diễn văn nghệ, trang trí gian hàng, chế biến món ăn, đặc biệt bán và mua hàng.
     Tham gia mít tinh và hội chợ cha mẹ học sinh hiểu thêm về tập thể lớp và các hoạt động của lớp các em do chính các em giới thiệu.
     Hoạt động này giúp học sinh tham gia trải nghiệm tích lũy kỹ năng sống đồng thời giúp cha mẹ học sinh hiểu được hoạt động của các em theo chương trình đổi mới của giáo dục VNEN.
     Sau đây là một số hình ảnh

Hợp xướng

Múa sạp