02:50 ICT Chủ nhật, 24/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Mầm non

Đón Bằng công nhận đạt chuẩn và Khai giảng năm học 2017-2018 tại trường mầm non Nghĩa Thịnh

Thứ tư - 06/09/2017 16:34
         Ngày 04 tháng 09 năm 2017 tại xã Nghĩa Thịnh huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định, trường mầm non Nghĩa Thịnh thực hiện lế đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, đón Bằng công nhận trường học Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn  và Khai giảng năm học 2017-2018.
         Về dự, chung vui với địa phương và nhà trường có các đại biểu đaị diện Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện, đại diện Phòng Giáo dục-Đào tạo, đại diện các phòng ban, cơ quan chức năng trên địa bàn huyện. Buổi lễ được sự hiện diện chúc mừng của đông đảo cán bộ, nhân dân địa phương, của các bậc cha mẹ trẻ mầm non, các vị đại biểu đại diện cho các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, tổ chức tôn giáo trên địa bàn, cán bộ giáo viên trường mầm non và trẻ mầm non.
          Buổi lễ đã thành công trong bầu không khí nhộn nhịp, vui tươi và thời tiết thuận lợi, đem lại cho mỗi người về dự lễ niềm hân hoan, mong muốn những điều tốt đẹp luôn luôn đến với nhà trường, với địa phương xã Nghĩa Thịnh và với trẻ mầm non.

Một vài hình ảnh ghi lại tại buổi lễ:

Trẻ mầm non vui văn nghệ chúc mừng ngày trường mầm non đón Bằng công nhận
Đạt chuẩn Quốc gia mức độ II  và Đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn
Xanh -Sạch-Đẹp -An toàn
Khai giảng năm học mới 2017-2018

Ông Bùi Ngọc Chân- Bí thư đảng ủy xã Nghĩa Thịnh
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện địa phương xã Nghĩa Thịnh và nhà trường
đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn

Giáo viên nhà trường vui múa hát

Đại diện đại biểu về dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm
cùng đại diện địa phương và nhà trường