01:42 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Mầm non

Hình ảnh đáng yêu rộn ràng ngày Khai giảng của trường mầm non Nghĩa Trung

Thứ năm - 07/09/2017 10:37
              Ngày 05 tháng 09 năm 2017, cùng với các trường mầm non trong huyện nô nức đón chào năm học mới, Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường mầm non Nghĩa Trung thực hiện trong bầu không khí vui tươi, sôi động và tấp nập.
              Trường mầm non Nghĩa Trung luôn luôn đổi mới sáng tạo trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Mỗi hoạt động trong nhà trường đều tập trung thực hiện theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”, làm cho trẻ và vì trẻ. Mặc dù có cơ sở vật chất gồm hai dãy nhà cao tầng hệ thống phòng học khang trang nhưng hàng năm nhà trường vẫn thường xuyên cải tạo, tu bổ cơ sở vật chất từ chỗ “an toàn, phong phú cho trẻ hoạt động” thành việc “cho trẻ hoạt động trong môi trường  an toàn tuyệt đối tốt nhất” mà nhà trường có thể đáp ứng. Trong các tháng hè, cán bộ quản lý nhà trường đã dày công nghiên cứu cải tạo các công trình phụ trợ phòng học, cải tạo hệ thống sân vườn, sửa sang, sắp đặt đồ chơi ngoài trời, tạo môi trường học tập ở các phòng học, góp phần nâng cao chất lượng cơ sở vật chất an toàn cho trẻ mầm non.
             Trong không khí hân hoan của ngày lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, cán bộ giáo viên và trẻ trường mầm non Nghĩa Trung vui mừng đón nhận sự quan tâm, động viên của các bậc lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, đơn vị đóng trên địa bàn, các bậc cha mẹ trẻ mầm non và cộng đồng nhân dân trong xã. Cán bộ giáo viên và trẻ mầm non tưng bừng trong điệu múa lời ca, xúng xính trong trang phục biểu diễn, nụ cười luôn nở trên môi.
             Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường mầm non Nghĩa Trung thành công tốt đẹp trong sự đùm bọc tin yêu của Đảng bộ, nhân dân xã Nghĩa trung đã dành cho nhà trường.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thoan

Nguồn tin: Trường mầm non Nghĩa Trung