06:57 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Mầm non

Hội thi “ Dinh dưỡng cho bé” ở các trường mầm non cụm sinh hoạt chuyên môn số 2 huyện Nghĩa Hưng

Thứ năm - 24/11/2016 14:55
        Ngày 23/11/2016 tại trường mầm non TT Liễu Đề huyện Nghĩa Hưng diễn ra hội thi Dinh dưỡng cho bé. Về dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục –Đào tạo, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên 6 trường  mầm non trong cụm gồm  Nghĩa Trung,TT Liễu Đề, Nghĩa Sơn, Nghĩa Lạc, Nghĩa Hồng, Nghĩa Phong.
        Buổi sáng, các trường thi thực hành nấu ăn. Mỗi giáo viên dự thi sẽ nấu ăn cho 10 xuất ăn trong một ngày của trẻ ở trường. Thực đơn cụm SHCM số 2 chọn là thực đơn của ngày thứ 4 trong tuần. Giáo viên ding dưỡng nấu ăn cho trẻ mẫu giáo sẽ nấu theo chế độ ăn 1 bữa chính sáng và 1 hoặc 2 bữa phụ chiều theo mức đóng góp ăn của trường. Giáo viên dinh dưỡng nấu ăn cho trẻ nhà trẻ sẽ nấu theo chế độ ăn 2 bữa chính (1 bữa chính sáng, 1 bữa chính chiều) và 1 bữa phụ chiều theo chế độ ăn của trường.
        Buổi chiều, các trường thi xây dựng thực đơn theo mùa, thi tính khẩu phần ăn trong ngày theo thực đơn dự thi.
        Hầu hết các trường trong cụm đều có tinh thần chuẩn bị chu đáo, thực hiện nghiêm túc các quy định của Hội thi. Hội thi được thực hiện trong điều kiện thời tiết thuận lợi và đạt kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thi cum SHCM số 2:

Giáo viên ding dưỡng trường mầm non TT Liễu Đề thuyết trình bài thi

Giáo viên dinh dưỡng trường mầm non Nghĩa Sơn thuyết trình bài thi

Giáo viên dinh dưỡng trường mầm non Nghĩa Trung thuyết trình bài thi

Giáo viên dinh dưỡng trường mầm non Nghĩa Hồng thuyết trình bài thi

Giáo viên dinh dưỡng trường mầm non Nghĩa Lạc thuyết trình bài thi

Giáo viên dinh dưỡng trường mầm non Nghĩa Phong thuyết trình bài thi

Món ăn của trường mầm non Nghĩa Lạc  -Nghĩa Hưng

Món ăn của trường mầm non Nghĩa Trung-Nghĩa Hưng