01:41 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Mầm non

Khai giảng năm học 2017-2018 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I Trường mầm non Nghĩa Phú huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định

Thứ tư - 06/09/2017 18:21
                Ngày 05 tháng 09 năm 2017, trường mầm non Nghĩa Phú, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và đón Bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
               Được sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân xã Nghĩa Phú, sau nhiều năm phấn đấu không ngừng, trường mầm non Nghĩa Phú giữ vững danh hiệu là  đơn vị tiên tiến của huyện Nghĩa Hưng. Năm học 2016-2017 trường mầm non Nghĩa Phú được UBND tỉnh Nam Định cấp Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
               Cùng với các trường trong huyện khai giảng năm học mới, trường mầm non Nghĩa Phú tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và đón Bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Về dự chung vui với nhà trường có bà Nguyễn Thị Huyền- Phó trưởng phòng Giáo dục –Đào tạo  huyện Nghĩa Hưng và các ông bà chuyên viên Phòng Giáo dục-Đào tạo, các ông bà đại diện Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã Nghĩa Phú, đại diện các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội trong xã, các bậc cha mẹ trẻ mầm non, cán bộ giáo viên và trẻ trường mầm non xã Nghĩa Phú.
                 Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và đón Bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I của trường mầm non Nghĩa Phú thành công tốt đẹp. Bước vào năm học mới, Trường mầm non Nghĩa Phú từng bước có những bước tiến mới khẳng định chất lượng của nhà trường và giữ vững lòng tin của Đảng bộ, nhân dân xã Nghĩa Phú đã dành cho.

Ảnh ghi tại trường mầm non Nghĩa Phú ngày khai giảng, đón chuẩn:

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thoan

Nguồn tin: Tổ Tổ MN