01:46 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Mầm non

Khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của trường mầm non thị trấn Rạng Đông huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định

Thứ tư - 06/09/2017 17:21
          Ngày 05 tháng 09 năm 2017, hòa chung với niềm hân hoan đón chào năm học mới của tất cả các nhà trường trong cả nước, trường mầm non thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của Thủ tướng chính phủ trao tặng.
          Vinh dự và tự hào cho Đảng bộ và nhân dân thị trấn Rạng Đông có một trường mầm non với 13 năm liên tục là đơn vị tiên tiến xuất sắc của huyện Nghĩa Hưng. Về dự chung vui với nhà trường có ông Nguyễn Văn Thắng- Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng, các ông bà đại diện Phòng Giáo dục-Đào tạo, đại diện các phòng ban, cơ quan chức năng, các tổ chức chính trị xã hội trong huyện, các ông bà là lãnh đạo, cán bộ, nhân dân thị trấn, các bậc cha mẹ trẻ mầm non, các vị đại biểu đại diện cho các trường học, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, tổ chức tôn giáo trên địa bàn thị trấn, cán bộ giáo viên và trẻ trường mầm non thị trấn Rạng Đông.
           Lễ khai giảng và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của trường mầm non thị trấn Rạng Đông diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi và tràn đầy tình thân thiết giữa khách đến trường với cô trò nhà trường. Đại biểu cùng cô trò nhà trường hòa chung niềm hân hoan trong lời hát Quốc ca, say sưa những điệu múa vui nhộn và thích thú với trò chơi của trẻ.
           Thành công của buổi lễ ghi nhận tinh thần đoàn kết, tâm huyết và dốc lòng vì thế hệ trẻ mầm non của nhà trường cũng như sự quan tâm chăm lo của các cấp quản lý, các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội và nhân dân địa phương.
           Năm học 2017-2018 chính thức bắt đầu. Niềm vui trong ngày khai giảng lan tỏa trong các nhà trường. Năm học mới với khí thế sôi nổi hào hứng, khởi đầu cho những thành công tốt đẹp !

Ảnh chụp tại buổi lễ:

Ông Nguyễn Văn Thắng- Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng
trao Huân chương lao động hạng ba cho trường mầm non thị trấn Rạng Đông

Đại biểu về dự  Lễ khai giảng và đón Huân chương tại nhà trường

Ông Lê Hồng Minh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn Rạng Đông
tặng hoa và quà cho nhà trường

Trẻ mầm non hân hoan dự lễ

Trong phần Hội: Trẻ mầm non vui múa hát

Cán bộ giáo viên nhà trường cùng tham gia liên hoan văn nghệ

Các khối lớp cùng hát và chơi trò chơi

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thoan

Nguồn tin: TMN