08:10 +07 Thứ ba, 11/12/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 259

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10117

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6155226

Trang nhất » Tin Tức » Mầm non

SoGD

Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 và Liên hoan Tết thiếu nhi ngày 1-6 tại trường mầm non Nghĩa Sơn.

Thứ sáu - 01/06/2018 16:32
        Sáng ngày 29/5/2018,  trường mầm non Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 và Liên hoan ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho trẻ trường mầm non.
        Đến dự buổi lễ có các đại biểu là lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể của địa phương xã Nghĩa Sơn, đại diện Hội cha mẹ trẻ trường mầm non, đại diện cha mẹ trẻ mầm non của 4 khu lớp trong trường, 79 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, các bậc ông bà, cha mẹ trẻ và trên 500 trẻ đại diện cho 1131 trẻ các khu lớp trong toàn trường về dự.
        Thay mặt cho tập thể  cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Nghĩa Sơn, đồng chí Vũ Thị Luyến – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những thành tích tiêu biểu của trường trong năm học vừa qua. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy,  UBND xã, sự quan tâm, phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể trong xã, trường mầm non Nghĩa Sơn đã có những phát triển vượt bậc, toàn diện, vững chắc, theo hướng chuẩn hóa, xã hội hóa, đáp ứng cơ bản nhu cầu học tập, giáo dục của con em nhân dân địa phương.
          Năm học 2017-2018, nhà trường được chính quyền địa phương bổ sung làm mới cơ sở vật chất phòng học, nâng cấp sân chơi, làm mới  nhà để xe cho cán bộ giáo viên, sửa cổng, tường bao và và các công trình phụ trợ khác. Được sự ủng hộ của cha mẹ trẻ mầm non,  nhà trường tập trung bổ sung thêm trang thiết bị cho 29 nhóm lớp, bổ sung đủ  đồ dùng phục vụ bán trú ăn, ngủ, đồ dùng cá nhân trẻ và các trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ; ưu tiên mua sắm thiết bị lớp 5 tuổi. Trường đã quy hoạch các khu vực trong các khu trường theo hướng tận dụng các không gian để cho trẻ hoạt động phù hợp, linh hoạt, đa dạng, phong phú, các góc hoạt động trong lớp và ngoài lớp mang tính mở, tạo điều kiện cho trẻ dễ dàng tự lựa chọn và sử dụng  đồ vật, đồ chơi để thực hành, trải nghiệm. Trồng thêm  cây xanh bóng mát, mở rộng diện tích trồng cỏ ở các khu lớp. Bổ sung các điều kiện thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm  non lấy trẻ làm trung tâm” .
         Nhà trường xây dựng và thực hiện đúng quy tắc ứng xử có văn hóa trong nhà trường. Hành vi, cử chỉ, lời nói, thái độ của cán bộ giáo viên nhân viên đối với trẻ và những người khác luôn mẫu mực để trẻ noi theo. Cán bộ giáo viên nhân viên trong  nhà trường thực hiện nghiêm túc những quy định về đạo đức nhà giáo. Xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết nhất trí. Xây dựng môi trường thân thiện trong nhà trường, trong các khu lớp, nhóm lớp mầm non.
         Kết thúc năm học, nhiều cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và lập được nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học. Nhiều trẻ mầm non trong nhà trường đã có những kết quả xuất sắc trong các hoạt động của lớp, khu lớp như bé kể chuyện hay, bé hát hay, bé vẽ đẹp, bé khỏe ngoan...
         Nhân ngày 1-6, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ trẻ trường mầm non và các bậc ông bà, cha mẹ trẻ, các tập thể cá nhân có lòng hảo tâm chăm lo, trẻ trường mầm non Nghĩa Sơn đã có một ngày liên hoan tết thiếu nhi 1-6 thật vui, các bé được biểu diễn văn nghệ, được xem các bạn biểu diễn, được vui chơi, được tặng quà, các bé đạt danh hiệu xuất sắc được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng.
          Tại buổi lễ, các bậc cha mẹ trẻ mầm non đã thể hiện lòng biết ơn của mình tới tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, các cô giáo, cô nuôi trong trường đã hết lòng chăm sóc các cháu mầm non, đồng thời chúc mừng những kết quả mà trường mầm non Nghĩa Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua.

          Một số hình ảnh tại trường mầm non Nghĩa Sơn:
 

Trẻ mầm non Nghĩa Sơn vui liên hoan văn nghệ trong ngày Quốc tế thiếu nhi 


Trẻ mầm non khu Tân Liêu của trường về Trung tâm Quần Liêu để dự liên hoan 1-6


Trẻ đạt các danh hiệu xuất sắc được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng, tặng quà


Ông Đỗ Minh Hải- chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn tặng quà 1-6 cho trẻ trường mầm non


Đại diện các ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ trẻ tặng quà cho các cháu mầm non
có thành tích xuất sắc của các lớp trong toàn trường nhân ngày 1-6Đ/C Lê Ngọc Khanh- Bí thư Đảng ủy- chủ tịch  HĐND xã Nghĩa Sơn trao giải thưởng 
cho những giáo viên đạt giải nhất các cuộc thi cấp trường


Giáo viên đạt thành tích cao trong nhà trường được các đ/c Lãnh đạo địa phương trao
giải thưởng xuất săc năm học 2017-2018

 

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thoan

Nguồn tin: Từ trường mầm non Nghĩa Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn