15:50 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Mầm non

Trường mầm non Nghĩa Trung, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định tổ chức Liên hoan 1-6 và trao giải thưởng Họa sĩ nhí tài năng cho trẻ trong nhà trường

Thứ hai - 04/06/2018 08:59
           Hòa chung không khí tưng bừng thực hiện tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi trong toàn huyện, buổi tối ngày 30/5/2018 Trường mầm non Nghĩa Trung, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định phối hợp với Hội cha mẹ trẻ mầm non của nhà trường tổ chức Liên hoan 1-6 và trao giải thưởng Họa sĩ nhí tài năng cho trẻ trong nhà trường, chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2018. Hội thi làm sôi động và nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.
           Trong năm học 2017-2018, trường mầm non Nghĩa Trung đã luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giáo dục, đưa một số hoạt động sinh hoạt trong từng lớp mẫu giáo kết hợp với các lớp trong khối hoặc toàn trường tạo thành các hoạt động giao lưu sôi nổi trong không gian ngoài lớp học. Nhà trường được Hội cha mẹ trẻ quan tâm, phối hợp chặt chẽ trong việc tổ chức các hoạt động thực tiễn cho trẻ trải nghiệm như hỗ trợ nhà trường bổ sung các đồ dùng dụng cụ làng nghề (dệt chiếu, đan lát...), cùng nhà trường tổ chức tiệc buffet, làm các món ăn tự chọn cho trẻ liên hoan, cùng tham gia các hoạt động giáo dục trẻ mà nhà trường tổ chức, chơi các trò chơi cùng trẻ, gói bánh trưng ngày tết cùng trẻ, sốt sắng cùng trẻ và cô giáo chuẩn bị trang phục cho đêm liên hoan, động viên, theo dõi trẻ trong Hội thi “Họa sĩ nhí tài năng”, ủng hộ kinh phí và các điều kiện cho hội thi của trường...
           Để hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, được sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương xã Nghĩa Trung, sự ủng hộ của Hội cha mẹ trẻ trường mầm non,  Ban giám hiệu nhà trường  đã trao giải thưởng cho trên 60 bé đạt giải trong Hội thi “Họa sĩ nhí tài năng” dịp cuối tháng 4/2018 mà trường tổ chức. Ban giám hiệu giao nhiệm vụ cho Ban nữ công của nhà trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức đêm liên hoan với nhiều hình thức vui chơi bổ ích cho trẻ.  Sau những giây phút bỡ ngỡ vì sân trường “chật ních” người cổ vũ, các bé đã vui vẻ, nhiệt tình giao lưu, kết bạn, tham gia các phần phần chơi vui nhộn, các bé có dịp để thể hiện bản thân, trình bày những tiết mục múa đặc sắc với “những ca sĩ nhí” hát hay như những “nghệ sĩ chuyên nghiệp”, trả lời những câu đố bằng sự thông minh dí dỏm trẻ thơ.
           Đêm liên hoan mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và trao giải thưởng cho các “ họa sĩ nhí tài năng” của trường mầm non Nghĩa Trung được các cấp, các ngành, cha mẹ trẻ mầm non ủng hộ những món quà để tặng các cháu cùng nguồn kinh phí cho đêm liên hoan với tổng số tiền trên 30.000.000đ. Những hoạt động đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cán bộ và nhân dân địa phương, của các bậc cha mẹ trẻ mầm non đến con em mình, chúc các bé ngày tết thiếu nhi tràn ngập tiếng cười, luôn ngoan ngoãn, mạnh khỏe, thông minh; Đồng thời hoạt động này mang ý nghĩa động viên cô và trò trường mầm non Nghĩa Trung, tạo động lực để những năm học sau tập thể nhà trường đạt kết quả cao hơn./.

Ảnh chụp đêm liên hoan của trường mầm non Nghĩa Trung:

Bà Phạm Hiền Giang- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đêm liên hoan

Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các bé đạt giải trong Hội thi " Họa sĩ nhí tài năng"

Bà Nguyễn Thị Huyền- Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện tặng quà và
trao giải thưởng cho trẻ mầm non.

Đại diện Lãnh đạo địa phương tặng quà 1-6 cho các bé trường mầm non

Trẻ mầm non và người dự động viên, cổ vũ trong đêm liên hoan 1-6