09:32 ICT Thứ năm, 27/07/2017

Ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày Quốc tế thiếu nhi ra đời nhằm bảo vệ quyền trẻ em, tôn vinh tình yêu thương của bậc cha mẹ, người lớn dành cho trẻ em.

Đánh giá ngoài tại hai trường mầm non Nghiã Đồng, Nghĩa Thái- huyện Nghĩa Hưng- tỉnh Nam Định

Thực hiện nhiệm vụ đánh giá ngoài năm học 2016 -2017, các trường mầm non trong huyện Nghĩa Hưng đã chủ động hoàn thành công tác tự đánh giá của nhà trường, từng bước bổ sung các tiêu chí để đạt các yêu cầu chất lượng giáo dục.

Hội thi" Bữa cơm gia đình" ở trường mầm non thị trấn Liễu Đề huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định chào mừng ngày 8-3

Mỗi mùa xuân về, chị em phụ nữ nói chung và phụ nữ ngành Giáo dục – Đào tạo nói riêng lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.