16:11 ICT Chủ nhật, 24/06/2018

GIAO LƯU PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH THCS CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 08/01/2018 22:26
GIAO LƯU PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH THCS
CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1 NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2017 - 2018 của phòng GDĐT huyện Nghĩa Hưng, nhằm hướng tới việc hình thành phẩm chất tốt đẹp và các năng lực cần thiết cho học sinh, chiều ngày 02/01/2018 cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức buổi giao lưu phát triển năng lực học sinh THCS giữa 5 trường trong cụm: trường THCS Nghĩa Đồng, THCS Nghĩa Thịnh, THCS Nghĩa Minh, THCS Nghĩa Châu, THCS Hoàng Nam tại Nhà đa năng THCS Nghĩa Minh.
          Về dự hội thi có các thầy giáo là lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT huyện cùng các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô phụ trách các đội chơi; các ông, bà là đại diện hội cha mẹ học sinh của các nhà trường và hơn 200 học sinh tiêu biểu đại diện cho các trường.
          Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều bài học bổ ích cho học sinh. Nội dung hội thi gồm hai phần: Phần chào hỏi và  phần thi tài năng.
          - Phần thi chào hỏi rất ý nghĩa và dí dỏm, hài hước.
          - Phần thi tài năng: Các đội chơi đã đem đến hội thi nhiều tiết mục tài năng nghệ thuật đặc sắc. Nhiều em đã thể hiện khá tốt năng khiếu của bản thân như: đánh đàn, hát, múa, đóng kịch, hoạt cảnh, vẽ tranh. Nhiều tiết mục đã được dàn dựng công phu khơi gợi nhiều truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có tác dụng giáo dục rất cao.
          Hội thi giao lưu phát triển năng lực học sinh THCS cụm chuyên môn số 1 năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi học sinh, các thầy cô và các vị đại biểu về dự.

Một số hình ảnh tiêu biểu: