12:34 ICT Thứ năm, 20/09/2018

Thứ hai - 20/11/2017 09:27
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 TẠI CÁC TRƯỜNG THCS

Cách đây 35 năm, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, quyết định lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo - những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người"; những “người lái đò” đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các em học sinh, âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
          Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước đang hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong những ngày qua các trường THCS trên toàn huyện tích cực tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
          Một số hình ảnh tại các nhà trường:

1. Trường THCS Nghĩa Hùng:
         Trong không khí cả nước tưng bừng hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các em học sinh trường THCS Nghĩa Hùng sôi nổi tham gia các phong trào thi đua lập thành tích để chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong hơn 1 tháng phát động phong trào thi đua với rất nhiều hoạt động: làm báo tường, trang trí lớp học, tập luyện văn nghệ, cuộc thi Ai đi xa hơn, tập luyện và thi đấu TDTT…. Các em  học sinh tham gia rất nhiệt tình hăng hái và đạt được rất nhiều thành tích đáng khen. Đặc biệt chiều 18/11 Trường THCS Nghĩa Hùng tổ chức lễ tổng kết phong trào thi đua trong tháng và Hội thi Rung chuông vàng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với điểm nhấn là màn đồng diễn bài múa dân vũ Nối vòng tay lớn của hơn 350 em học sinh trong toàn trường. Sau phần Lễ là phần Hội thi Rung chuông vàng, đây thực sự là sân chơi sôi động mà các em học sinh mong chờ nhất. Hội thi diễn ra với không khí vui vẻ phát huy tính đoàn kết tập thể và năng lực học sinh trong mọi lĩnh vực. Cuối buổi lễ là phần trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong đợt thi đua 20/11 vừa qua.

Thi trang trí lớp học

Hội thi Rung chuông vàng

Màn cứu trợ giúp bạn của các em học sinh

2. Trường THCS Nghĩa Thái:

3. Trường THCS Nghĩa Thịnh:

4. Trường THCS Nghĩa Châu:

5. Trường THCS Doãn Khuê:

(Tin hoạt động từ các nhà trường cung cấp)