19:30 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017 CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA BÌNH

Thứ năm - 12/10/2017 14:18
         Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: "Học tập, rèn luyện, làm gương cho thế hệ sau", ngày 7/9/2017 trường THCS Nghĩa Bình đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" với sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo và 263 học sinh toàn trường. Nội dung của hội thi gồm 3 phần:
          1. Phần thi khởi động;
          2. Phần thi tăng tốc;
          3. Phần thi về đích.
          Mỗi phần thi có 10 câu hỏi thuộc lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo lực học đường và kiến thức của tất cả các môn học. Sau phần thi Khởi động còn có trò chơi cứu trợ  "kẹp bóng vào rổ" của các thầy, cô giáo chủ nhiệm lớp và học sinh tham gia cuộc thi. Kết thúc hội thi, nhà trường đã tổ chức trao giải thưởng cho các em học sinh xuất sắc. Người thắng cuộc trong hội thi thuộc về em học sinh lớp 6: Xuân Mai, và trao giải khuyến khích cho 3 học sinh lọt vào tốp cuối hội thi.
          Hội thi thực sự là 1 sân chơi bổ ích, ý nghĩa đã lôi cuốn được tất cả các em học sinh và thầy, cô giáo tham gia. Các em học sinh được trải nghiệm, được học tập, được vui chơi .... Sân chơi "Rung chuông vàng" hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 đã đọng lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy trò trường THCS Nghĩa Bình, để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”... !
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU:

Nguyễn Văn Đại - Phòng GDĐT
Tin và hình ảnh do trường THCS Nghĩa Bình cung cấp