22:01 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Thứ ba - 29/05/2018 18:13
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG 5/2018
TRƯỜNG THCS TT RẠNG ĐÔNG

Nhân dịp kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác - vị Cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam (19/5/1890- 19/5/2018), Trường THCS Thị trấn Rạng Đông đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhà trường mong muốn thông qua nội dung của buổi học ngoại khóa này sẽ giúp cho các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và nhân cách vĩ đại của Hồ Chí Minh, từ đó giáo dục các em có ý thức hơn trong việc học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức theo tấm gương của Bác Hồ kính yêu.
          Ngay phần đầu của hoạt đông, thầy và trò nhà trường đã có những giây phút đầy xúc động bồi hồi khi cùng ôn lại những kỉ niệm về tuổi thơ và con đường cứu nước đầy gian khổ của người chiến sĩ cách mạng Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh. Vào cuộc thi, các em học sinh còn được tham gia vào các phần thi lí thú: thi tìm hiểu về thân thế cuộc đời và thơ văn của Bác, thi kể chuyện và thi văn nghệ... các hoạt động đều hướng về Bác kính yêu.
          Buổi hoạt động  ngoại khóa thực sự là một sân chơi bổ ích có ý nghĩa sâu sắc đối với thầy và trò nhà trường. Với những kiến thức được tìm hiểu, những câu chuyện kể, những lời ca tiếng hát ngợi ca Bác Hồ kính yêu của các em học sinh trường THCS thị trấn Rạng Đông chính là những đóa hoa tươi thắm mà thầy và trò nhà trường muốn dâng lên 128 mùa xuân của Người.
          Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hoạt động.

Tin và hình ảnh do trường THCS TT Rạng Đông cung cấp