09:53 +07 Thứ hai, 17/12/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 307

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17266

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6162375

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

SoGD

Hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên là con Liệt sỹ đang công tác trong ngành Giáo dục huyện nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

Thứ tư - 26/07/2017 15:46
        Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) với đạo lí "Uống nước nhớ nguồn"; "Ăn quả nhớ người trồng cây". Ngày 26/7/2017, Phòng GD&ĐT và Công đoàn giáo dục huyện phối hợp tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên là con Liệt sỹ đang công tác trong ngành Giáo dục huyện.
Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban TVHU - Phó Chủ tịch TT UBND huyện, đồng chí Lại Trọng Hiếu - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT, cùng với các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và 48 cán bộ, giáo viên, nhân viên là con liệt sỹ hiện đang công tác trong ngành GD huyện đã có mặt đông đủ.
        Tại Hội nghị đồng chí Lại Trọng Hiếu - Trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu động viên, chia sẻ về những khó khăn, sự mất mát người cha thân yêu của mình và ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.
        Thay mặt Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban TVHU - Phó Chủ tịch TT UBND huyện phát biểu với lãnh đạo Phòng GD&ĐT, chia sẻ cùng 48 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên là con liệt sỹ hiện đang công tác trong ngành GD huyện. Đồng chí mong muốn lãnh đạo Phòng GDDT và Công đoàn ngành GD làm tốt hơn nữa việc chăm lo đến tinh thần, vật chất đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên là con thương binh, liệt sỹ để các đồng chí tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp trồng người, sáng tạo hơn nữa đáp ứng nhu cầu "Đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT". Tin tưởng với sự chăm lo của toàn xã hội, của ngành và sự nỗ lực của bản thân, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống gia đình tận tâm với học sinh, nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

         Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi gặp mặt: 
Nguyễn Văn Đại - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn