02:49 ICT Chủ nhật, 24/09/2017

Thứ ba - 05/09/2017 16:19
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018
TRƯỜNG THCS NGHĨA HƯNG
       Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, trường THCS Nghĩa Hưng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
       Về dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu khách quí:
1.     Đồng chí Khương Thị Mai - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định.
2.     Đồng chí Lê Hồng Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Nghĩa Hưng.
3.     Đồng chí Trần Ngọc Hiển– Trưởng Phòng giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục  thường xuyên Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định.
4.     Đồng chí  Lại Trọng Hiếu – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng.
       Cùng các đồng chí chuyên viên Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng, Văn phòng Huyện ủy, đại diện Ủy ban nhân dân TT Liễu Đề và đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.
       Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, thầy và trò trường THCS Nghĩa Hưng đã nhận được sự động viên, quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của các vị đại biểu khách quí. Đây là nguồn động lực để thầy và trò trường THCS Nghĩa Hưng quyết tâm phấn đấu đạt được những kết quả tốt đẹp nhất trong năm học 2017 – 2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI LỄ:

Đ/c Khương Thị Mai - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lê Hồng Thanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đ/c Trần Ngọc Hiển - Trưởng phòng GDCN-GDTX Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng