00:39 ICT Chủ nhật, 25/02/2018

LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1967 - 2017) VÀ RA MẮT QUỸ KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA THẮNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ năm - 30/11/2017 15:01
LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1967 - 2017)
VÀ RA MẮT QUỸ  KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA THẮNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO  VIỆT NAM

Ngày 19 tháng 11 năm 2017, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Thắng, Trường THCS xã Nghĩa Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1967 - 2017) và ra mắt Quỹ Khuyến học trường THCS Nghĩa Thắng nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
          Về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng; Đồng chí Đồng Xuân Lực, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện, trưởng các ban, ngành trong huyện; Đồng chí Lại Trọng Hiếu, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng; Ban chấp hành Đảng bộ; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQ  xã Nghĩa Thắng; các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị,  xã hội, các  chức sắc tôn giáo xã Nghĩa Thắng; các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường THCS xã Nghĩa Thắng.
          Thay mặt nhà trường, cô Triệu Thị Bích Thoa - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm 50 năm thành lập trường, 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ông Trần Văn Quân – Chủ tịch UBND xã nghĩa Thắng - Trưởng ban vận động xây dựng Quỹ khuyến học trường THCS xã Nghĩa Thắng lên phát biểu ra mắt Quỹ khuyến học và báo cáo kết quả vận động xây dựng quỹ khuyến học.
          Trong buổi lễ kỷ niệm Thầy Phạm Ngọc Huỳnh - nguyên Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thế hệ nhà giáo, ông Đồng Xuân Lực – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, cựu học sinh khóa 1977 - 1980 thay mặt các thế hệ học sinh đã cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ về tình thầy trò, về bạn bè và niềm tự hào về mái trường THCS Nghĩa Thắng thân yêu hôm nay tròn 50 tuổi.
           Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Nghĩa Hưng, ông Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện lên tặng hoa nhà trường; Ông Lại Trọng Hiếu, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện đã phát biểu ý kiến ghi nhận thành tích của Trường THCS xã Nghĩa Thắng trong 50 năm qua và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.
          Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường (1967 - 2017) - Ra mắt Quỹ Khuyến học trường THCS Nghĩa Thắng nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS xã Nghĩa Thắng đã thành công tốt đẹp.
          Tính đến ngày 25-11-2017 Quỹ khuyến học trường THCS xã Nghĩa Thắng đã nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân với tổng số tiền là: 617.800.000đ (Sáu trăm mười bảy triệu tám trăm nghìn đồng).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI LỄ:

Tin và hình ảnh - Trường THCS Nghĩa Thắng cung cấp