13:16 ICT Thứ tư, 18/07/2018

LỄ KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS NGHĨA LỢI- RA MẮT QUỸ KHUYẾN HỌC MANG TÊN NGHÀ GIÁO, LIỆT SỸ LẠI QUANG TRUNG- KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Thứ hai - 04/09/2017 22:39
         Ngày 03 tháng 9 năm 2017, Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Lợi, Trường THCS Nghĩa Lợi tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường - Khai giảng năm học 2017-2018 - Ra mắt Quỹ Khuyến học, mang tên nhà giáo, liệt sỹ Lại Quang Trung
         Về dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng; Ông Trần Văn Nam, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng; Ban chấp hành Đảng bộ; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng; HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị  xã hội, các tổ chức tôn giáo xã Nghĩa Lợi; đại diện gia đình nhà giáo, liệt sỹ Lại Quang Trung; Các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh; Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường THCS xã Nghĩa Lợi.
         Thầy Nguyễn Văn Thụy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỷ niệm và khai giảng năm học 2017-2018. Thầy Vũ Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học xã Nghĩa Lợi, Chi hội trưởng Khuyến học trường THCS xã Nghĩa Lợi báo  cáo kết quả cuộc vận động xây dựng Quỹ khuyến học mang tên Nhà giáo, Liệt sỹ Lại Quang Trung. Tổng số tiền ủng hộ Quỹ khuyến học Lại Quang Trung đến ngày 03 tháng 9 năm 2017 là 270.000.000đ
Trong lời phát biểu của mình, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh đã ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ về thầy cô, về bạn bè và niềm tự hào về mái trường thân yêu hôm nay tròn 55 tuổi.
       Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Nghĩa Hưng, ông Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã phát biểu ý kiến ghi nhận thành tích của Trường THCS xã Nghĩa Lợi trong 55 năm qua và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới.
        Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường - Khai giảng năm học 2017-2018 - Ra mắt Quỹ khuyến học, mang tên nhà giáo, liệt sỹ Lại Quang Trung của trường THCS xã Nghĩa Lợi đã thành công tốt đẹp.
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI LỄ:

Tin và hình ảnh - Trường THCS Nghĩa Lợi cung cấp