14:50 ICT Thứ tư, 28/06/2017

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHỦ ĐỀ “Đi đường an toàn – cho bạn cho tôi” Trường THCS TT Quỹ Nhất

Thứ hai - 20/03/2017 22:06
LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG
CHỦ ĐỀ “Đi đường an toàn – cho bạn cho tôi”
Trường THCS TT Quỹ Nhất

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2017, trường THCS TT Quỹ Nhất tổ chức Lễ phát động cuộc thi giáo dục kỹ năng sống chủ đề “Đi đường an toàn – cho bạn cho tôi”.
             Tham dự buổi lễ phát động có các đại biểu: Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng; Đảng ủy, UBND TT Quỹ Nhất; đại diện nhà tài trợ cuộc thi – Công ty TNHH ô tô, xe máy DETECH; Hội cha mẹ HS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
             Bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiểu phẩm hài được dàn dựng công phu với nội dung gần gũi, có tính giáo dục cao đã tạo cho buổi lễ không khí vui tươi, thân thiện, thu hút HS tích cực tham gia phần trả lời câu hỏi tìm hiểu về luật giao thông bằng hình thức hái hoa dân chủ và hưởng ứng cuộc thi.
            Các đại biểu về dự đã phát biểu, ghi nhận thành tích, phong trào của nhà trường, sự cố gắng, sáng tạo của thầy, trò tổ chức buổi lễ phát động có nhiều ý nghĩa và mang tính giáo dục cao. Các đại biểu về dự và nhà tài trợ đã tặng hoa, quà cho thầy trò nhà trường trong buổi Lễ phát động cuộc thi.
            Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Thầy Phạm Văn Nam - Hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi

Ông Nguyễn Văn Phương - Thay mặt nhà tài trợ tặng hoa chúc mừng

Các vị đại biểu dự Lễ phát động cuộc thi
Tin từ trường THCS TT Quỹ Nhất