11:14 +07 Thứ tư, 21/11/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 1013

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28493

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6133678

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

SoGD

LỄ PHÁT ĐỘNG TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017 TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA THÁI

Thứ hai - 02/10/2017 20:20
LỄ PHÁT ĐỘNG TỔ CHỨC
TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017
TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA THÁI
              Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học, việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng ta cũng xác định: GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức về việc học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình và mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam  “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển giáo dục. Điều đó, đòi hỏi các cấp Uỷ đảng, chính quyền, các ban  ngành đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội  bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về  xã hội học tập và học tập suốt đời”.
             Thực hiện Công văn số 1181/SGDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định; Công văn số 243/PGDĐT ngày 20 tháng 9 năm 2017 của Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017. Sáng ngày 02/10/2017, Phòng GD&ĐT phối hợp chỉ đạo trường THCS Nghĩa Thái long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề: "Học tập, rèn luyện làm gương cho thế hệ sau". 
Về dự buổi Lễ phát động có các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo, cán bộ chuyên viên phòng GD&ĐT huyện; Các vị đại biểu đại diện cho Hội Khuyến học; Đài phát thanh huyện Nghĩa Hưng.
            Các vị đại biểu đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, chính trị xã hội xã Nghĩa Thái, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong Hội đồng sư phạm, các vị đại biểu đại diện cho Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Nghĩa Thái đã về dự đông đủ.
            MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BỂU TẠI BUỔI LỄ:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Đồng Văn Thanh - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát động tuần lễ
hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu hưởng ứng
tuần lễ học tập suốt đời năm 2017

Em Đồng Thị Hoa - Lớp 8A đại diện các em học sinh nhà trường phát biểu
hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017.

Đ/c Phạm Văn Phi - Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu tại buổi lễ
Nguyễn Văn Đại - Phòng GD&ĐT 

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn