04:01 +07 Thứ sáu, 14/12/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 251

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12703

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6157812

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

SoGD

LỄ PHÁT ĐỘNG TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018 TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA BÌNH HUYỆN NGHĨA HƯNG

Thứ hai - 01/10/2018 22:17
LỄ PHÁT ĐỘNG TỔ CHỨC
TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018
TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA BÌNH  

 
              Từ ngàn đời xưa, các thế hệ người Việt Nam ta luôn coi trọng việc học, học tập là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt. Đảng và Nhà nước ta cũng xác định: GD&ĐT đã phát triển mạnh mẽ, ý thức về việc học tập suốt đời đã thấm sâu vào từng dòng họ, từng gia đình và mọi tầng lớp nhân dân. Vì vậy, muốn thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam  “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” thì phải tiếp tục phát triển Giáo dục và Đào tạo. Điều đó, đòi hỏi các cấp Uỷ đảng, chính quyền, các ban,  ngành, đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân cần quán triệt chủ trương của Đảng và Nhà nước về “Xây dựng xã hội học tập, đảm bảo cho mọi công dân có cơ hội bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về xã hội học tập và học tập suốt đời”.
          Thực hiện Công văn số 1278/SGDĐT ngày 17 tháng 9 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định; Công văn số 323/PGDĐT ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng về việc Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018. Sáng ngày 01/10/2018, Phòng GD&ĐT phối hợp, chỉ đạo trường THCS Nghĩa Bình long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề: "Trong học tập cần lấy tự học làm cốt".  
          Về dự buổi Lễ phát động có các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo, cán bộ chuyên viên phòng GD&ĐT huyện; Các vị đại biểu đại diện cho Hội Khuyến học; Đài phát thanh huyện Nghĩa Hưng.
          Các vị đại biểu đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, chính trị xã hội xã Nghĩa Bình, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong Hội đồng sư phạm, các vị đại biểu đại diện cho Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Nghĩa Bình đã về dự đông đủ.

          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BỂU TẠI BUỔI LỄ:Tiết mục văn nghệ kết hợp võ nhạc của học sinh chào mừng Lễ phát động


 

Thầy Đồng Văn Thanh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện
phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018

 
Nguyễn Văn Đại - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn