03:30 +07 Thứ sáu, 14/12/2018

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHĨA HƯNG TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 16:20

Sáng ngày 05 - 09 - 2018 hòa chung không khí sôi nổi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" trên cả nước, các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
          Trước thềm năm học mới, thầy và trò các nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nồng nhiệt, những món quà ý nghĩa từ các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể ..., Hội khuyến học, Hội phụ huynh học sinh và nhiều tổ chức, cá nhân khác.
          Sau phần “Lễ” trang nghiêm, các em học sinh nhanh chóng được tận hưởng những hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT dành cho mình, với những chương trình văn nghệ vui tươi, ý nghĩa. Cùng với sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã thể hiện nhiều ca khúc hướng về quê hương, đất nước, về mái trường, thầy cô và bè bạn. Đặc biệt, các em học sinh của các nhà trường tỏ ra rất hào hứng và phấn khởi với những "Trò chơi dân gian" và những điệu nhảy “Cha cha cha” sôi động. Điều đó đã góp phần tạo nên không khí tưng bừng, đầy ấn tượng của buổi Lễ khai giảng năm học mới với nhiều cảm xúc, nhiều hứng khởi và để lại những dấu ấn đẹp đẽ về  mái trường, thầy cô, và bạn bè để các em nhận thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

NHỮNG HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI CÁC TRƯỜNG
Trường TH TT Rạng Đông long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019, về dự buổi Lễ với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu khách quý:
          Ông Bạch Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định.
          Ông Lại Trọng Hiếu - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện.
      Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Rạng Đông đã đến chung vui, chúc mừng cùng với thầy và trò nhà trường.

Ông Bạch Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng
trường TH TT Rạng Đông

Ông Lại Trọng Hiếu - HUV- Trưởng Phòng GDĐT tặng hoa chúc mừng

trường TH TT Rạng Đông

Ông Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BTVHU-Phó Chủ tịch TT UBND huyện
chúc mừng trường TH xã Nghĩa Thắng nhân dịp khai giảng năm học mới,
đón bằng công nhận đạt chuẩn mức độ II và Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn,
kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Thầy và trò nhà trường cùng sôi động trong vũ điệu Cha-cha-cha

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường THCS Nghĩa Hưng long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
          Về dự buổi Lễ với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu khách quý:
          Bà Hà Lan Anh – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện Ủy huyện Nghĩa Hưng.
          Ông Đồng Văn Thanh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng.
          Ông Đồng Văn Chiến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy TT Liễu Đề.
       Các ông bà đại diện Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban nhân dân TT Liễu Đề, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Đài phát thanh huyện Nghĩa Hưng.
          Buổi Lễ khai giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, thầy và trò trường THCS Nghĩa Hưng đã nhận được sự động viên, quan tâm và những lời chúc mừng tốt đẹp của các vị đại biểu khách qúy. Đây là nguồn động lực để thầy và trò trường THCS Nghĩa Hưng quyết tâm phấn đấu đạt được những kết quả tốt đẹp nhất trong năm học 2018 – 2019.

Bà Hà Lan Anh - TUV - Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Học sinh tham gia các trò chơi dân gian

Tin và hình ảnh tiếp tục được cập nhật