14:40 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Hôm nayHôm nay : 2005

NGÀY HỘI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CẤP TIỂU HỌC

Thứ tư - 27/12/2017 15:41
Nhằm nhân rộng phong trào sáng chế đồ dùng dạy học tự làm cũng như phát huy tính sáng tạo của mỗi giáo viên trong công tác giảng dạy để hướng tới những tiết học hiệu quả, kích thích tư duy học tập cho trẻ và đáp ứng tính thực tế, an toàn, dễ sử dụng..., ngày 26/12/2017 Phòng GDĐT đã tổ chức Ngày hội đồ dùng dạy học cấp tiểu học năm học 2017-2018 tại trường tiểu học thị trấn Liễu Đề.
Tham gia triển lãm đồ dùng dạy học trong Ngày hội có 33 trường tiểu học trong toàn huyện. Cũng trong Ngày hội còn có hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, hoạt động tự làm đồ dùng dạy học của giáo viên, học sinh và phụ huynh của trường tiểu học thị trấn Liễu Đề.
Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội.