07:24 +07 Thứ ba, 11/12/2018

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 183

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10041

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6155150

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

SoGD

PHÒNG GDĐT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ bảy - 03/02/2018 15:47
PHÒNG GDĐT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI
KẾ HOẠCH NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017 - 2018
          Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục học kì I năm học 2017 - 2018, đề ra các phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ học kì II năm học 2017 - 2018. Sáng ngày 03/02/2018 được sự nhất trí của Huyện ủy, UBND huyện Nghĩa Hưng, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị sơ kết  học kì I và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ học kì II năm học 2017 - 2018.
          Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Đồng chí Trần Ngọc Sơn - Huyện ủy viên - Chánh thanh tra huyện.
          Ngành GDĐT có đồng chí Lại Trọng Hiếu - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GDĐT; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trong huyện đã về dự đông đủ.
          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà ngành GDĐT đã đạt được trong những năm vừa qua:
          + Chất lượng giáo dục của ngành đã từng bước phát triển vững chắc, tương đối ổn định, luôn ở trong tốp đầu của tỉnh được Huyện ủy, UBND huyện ghi nhận, đảm bảo yêu cầu và kế hoạch đề ra.
          + Thực hiện về dạy thêm - học thêm tương đối nghiêm túc, đúng quy định theo các văn bản chỉ đạo của Bộ, của tỉnh và của ngành.
          + Công tác chuyên môn đã từng bước hướng tới việc đổi mới căn bản và toàn diện. Bước đầu đã chuyển từ cách truyền thụ kiến thức đơn thuần sang việc chú trọng bồi dưỡng phát triển năng lực, phẩm chất người học, tạo ra sự trao đổi cởi mở giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với học sinh được tăng cường hơn.
          Bên cạnh đó, đồng chí cũng lưu ý ngành GDĐT cần quan tâm đến công tác quản lý tại các nhà trường. Đặc biệt là tinh thần đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Phân công, phân trách cụ thể cho từng thành viên trong Ban giám hiệu, từng giáo viên, đảm bảo tốt việc công khai, minh bạch trong mỗi nhà trường.
          Tại Hội nghị đồng chí Trần Ngọc Sơn - Huyện ủy viên - Chánh thanh tra huyện đã có ý kiến quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác thanh tra hành chính tại các nhà trường, đối với ngành GD.
          Đồng chí Lại Trọng Hiếu - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng GDĐT đánh giá sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ học kì I năm học 2017 - 2018 của ngành, triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ học kì II năm học 2017 - 2018.
          Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị: 
Nguyễn Văn Đại - Phòng GDĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn