14:54 ICT Thứ tư, 28/06/2017

Thứ sáu - 31/03/2017 18:01
TIN VỀ BUỔI SINH HOẠT HĐTT THÁNG 3 CỦA
CÁC TRƯỜNG THCS

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua phấn đấu chào mừng 86 năm thành lập Đoàn TNCS HCM, tiến tới Đại hội Đoàn các cấp. Chiều ngày 23/03/2017, tại sân trường THCS TT Liễu Đề tổ chức buổi sinh hoạt trường tháng 3 với chủ đề: “Tiến bước lên Đoàn”.
          Trong không khí trang trọng của buổi sinh hoạt nhà trường được đón nhận những tình cảm tốt đẹp, những đóa hoa tươi thắm của các vị đại biểu đến từ Phòng GD&ĐT và Huyện đoàn huyện Nghĩa Hưng.
          Để giúp các em học sinh có những kiến thức hiểu biết kĩ hơn về 86 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của tổ chức đoàn. Anh Đinh Văn Chiến – Đảng ủy viên, bí thư đoàn thanh niên thị trấn đã có bài nói chuyện ôn lại truyền thống 86 năm vẻ vang của Đoàn TNCSHCM.
          Buổi sinh hoạt nhà trường khép lại với màn nhảy dân vũ sôi động và đẹp mắt của gần 40 học sinh. Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi sau các ngày học căng thẳng, giúp học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trong cuộc sống, yêu trưởng, yêu lớp, tránh xa các tệ nạn xã hội cô giáo tổng phụ trách Phạm Thị Hồng Vân và thầy giáo Hoàng Xuân Nam – Bí thư chi đoàn nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia các hoạt động như:
-         Xem chương trình văn nghệ hoạt cảnh
-         Thi trả lời câu hỏi tìm hiểu về Đoàn
-         Các trò chơi trí tuệ, vận động

Một số hình ảnh tiêu biểu:
1. Trường THCS TT Liễu Đề:

2. Trường THCS Nghĩa Bình:

3. Trường THCS Nghĩa Trung:

Tin về các hoạt động tiếp tục được cập nhật:

(Tin từ các trường THCS)