01:46 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

TRƯỜNG THCS HOÀNG NAM TỔ CHỨC ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA - KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 05/09/2017 22:18
           Sáng 04/9/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND và trường THCS xã Hoàng Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018 và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017- 2022.
          Về dự buổi Lễ có đồng chí Sái Hồng Thanh - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Lại Trọng Hiếu - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT; đại diện Văn phòng huyện ủy, Văn phòng HĐND, UBND huyện, đại diện các doanh nghiệp; Ban giám hiệu các trường THCS của 9 xã miền trung; Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị  xã hội, các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh;  Đại diện hội đồng hương Hoàng Nam tại Hà Nội, Nam Định, Nghĩa Hưng, đại diện Hội phụ huynh học sinh các lớp.
          Tại Lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, cô Bùi Thị Hoa- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2017-2018; Báo cáo kết quả xây dựng trường THCS xã Hoàng Nam đạt chuẩn Quốc gia.
          Thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Nghĩa Hưng, đồng chí Sái Hồng Thanh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia cho Ban giám hiệu nhà trường, phát biểu ý kiến ghi nhận thành tích của nhà trường và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
           Cũng trong buổi lễ, nhà trường còn nhận được 12 tủ sách của Ban vận động tài trợ tủ sách huyện Nghĩa Hưng và 20 triệu đồng của Hội đồng hương Hoàng Nam tại Hà Nội trao tặng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI BUỔI LỄ:

Đ/c Sái Hồng Thanh - Phó bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng
và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Đ/c Nguyễn Văn Hà - Ủy viên BTV huyện ủy-Chỉ huy trưởng BCHQS huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Lại Trọng Hiếu - Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng