Thứ sáu, 22/11/2019 - 14:05|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

"Ngày hội đến trường của bé" ở trường mầm non Nghĩa Trung

Hòa chung không khí trong ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9/2019 trường Mầm non Nghĩa Trung đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười

 

Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

Cô và trò nhà trường rất vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện ĐU – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc PHHS, các cô giáo cùng hơn 400 học sinh đã đến dự. Nhà trường cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những đóa hoa tươi thắm trong ngày hội đến trường của bé.

“Ngày hội đến trường của bé” được nhà trường tổ chức với phần “lễ” trang nghiêm, phần hội vui tươi gần gũi, phù hợp với lứa tuổi trẻ. Trẻ được tham gia các tiết mục văn nghệ, được chơi các trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, các con tỏ ra vô cùng hào hứng và phấn khởi khi được hoà mình vào “Phiên chợ quê” với vai trò người mua hàng và người bán hàng dưới sự hướng dẫn của cô giáo cùng người thân, các “gian hàng” được bày ra trong sân trường cho trẻ được xem và lựa chọn, các hoạt động mua - bán diễn ra phong phú với “phương thức trao đổi” là dùng phiếu mua hàng.

Ngày 6/9/2019, nhà trường đã tổ chức liên hoan buổi trưa cho trẻ bằng tiệc buffet. Bữa tiệc buffet diễn ra trong thời gian dài hơn bữa ăn thường ngày ở trường của trẻ, trẻ có thời gian quan sát, ngắm nhìn, lựa chọn, ăn uống, trò chuyện, giao lưu với bạn và thể hiện văn hóa ăn uống ngay trong bữa ăn. Trẻ có thể đứng, có thể đi lại tùy thích, tự lựa chọn các món ăn bày sẵn và cảm nhận sự vui vẻ của ngày đầu năm học.

Năm học mới diễn ra trong bầu không khí sôi nổi của phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đang từng bước tự trau dồi, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, hoàn thành nhiệm vụ năm học mới đề ra.

                                                                                   HT.Phạm Hiền Giang 

 

 

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết