Thursday, 22/04/2021 - 10:00|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 TRƯỜNG TH NGHĨA HẢI - NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA EM

MÁI TRƯỜNG NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA EM
Trường Tiểu học Nghĩa Hải - Ngôi nhà thứ hai luôn là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó phai. Những người để lại cho ta kinh nghiệm suốt đời, hay đơn giản là cách giảng bài sâu sắc mà không sao quên được.  
Ở ngôi nhà thứ hai này, các cô là mẹ hiền, các thầy là người bố đáng kính, học sinh là các anh, chị, em đáng yêu. Thật vậy, mái trường là mái nhà chung. Các em được học tập, chia sẻ kiến thức và buồn vui. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Các cùng tham gia các đợt văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nào là thi vẽ tranh, chơi trò chơi kéo co, bịt mắt đánh trống thật là hồ hởi. 

        


 
Mỗi dịp trung thu là dịp mà chúng em mong đợi nhất,

 
 
 
 
Ở ngôi trường TH Nghĩa Hải, các em tự hào xiết bao về truyền thống tốt đẹp của ngôi trường dấu yêu. Các em rất thích cái không khí nghiêm túc ở các kỳ thi, sự náo nức của bạn bè khi được học ngoại khóa. Các em tha hồ nghiên cứu các loài cây cối, các con vật mà mình yêu thích và . Chúng em vừa học vừa chơi, vừa chủ động nêu ý kiến của mình ở bài học. Bạn bè xung quanh thật đáng yêu!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết