Thursday, 22/04/2021 - 10:27|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA HỌC SINH LỚP 5C TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA PHONG

Hoạt động ngoài giờ lên lớp có vai trò hết sức quan trọng, giúp các em làm quen với các hình thức sinh hoạt tập thể là giờ thực thành để các em hình thành, phát huy tính độc lập, tự chủ, tinh thần hợp tác, khả năng giao tiếp góp phần củng cố, khắc sâu và phát triển những kiến thức đã học trên lớp thông qua các hoạt động vui chơi, từng bước làm phong phú hơn vốn  tri thức của học sinh tạo nên sự cân đối hài hòa của quá trình giáo dục toàn diện. Chính vì lí do đó mà trong năm học nhà trường đã tổ chức đa dạng các hoạt động ngoài giờ để phát huy tối đa khả năng của học sinh và  tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, bổ ích.

Tuổi học trò có lẽ là một khoảng thời gian chứa đựng biết bao kỉ niệm tươi đẹp trong sáng cuộc đời của mỗi con người. Trải qua biết bao kỉ niệm vui có, buồn có ….. Giờ đây chúng em đã là học sinh lớp 5, những học sinh năm cuối của trường Tiểu học Nghĩa Phong. Chỉ còn một thời gian nữa, chúng em phải xa mái trường này, xa thầy cô, xa bạn bè, xa lớp học thân yêu của em. Chúng em rất tự hào là thành viên lớp 5C. Nơi đây đối với em thực sự là một gia đình, gia đình thứ  hai của em, gia đình đó có 35 thành viên. Tuy mỗi bạn có tính cách khác nhau nhưng đều giống nhau tinh thần đoàn kết và xây dựng tập thể lớp 5C ngày càng vững mạnh.

          Tháng 11 không chỉ đặc biệt bởi thời tiết mùa thu dịu mát mà tháng 11 cỏn có 1 ngày đặc biệt mà bất cứ ai cũng thấy bồi hồi nhớ về mái trường xưa, về thầy, cô giáo, những người  đã đồng hành cùng bạn suốt năm tháng học trò. Những ngày này chúng em muốn dành tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất, những lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất.

 

 

 

          Ai trong mỗi chúng ta từ khi sinh ra cho đến khi lớn lên đều có những ngày trọng đại của riêng mình và ngày sinh nhật là ngày rất quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và sự hoàn thiện hơn nữa  của mỗi con người. Bên cạnh đó ngày sinh nhật còn là dịp để chúng ta trao cho nhau những tình cảm thân thương nhất, những món quà có ý nghĩa. Chính vì lí do đó mà hàng tháng lớp 5C đã tổ chức sinh nhật cho các bạn có ngày sinh trong tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

         Trò chơi dân gian là trò chơi quen thuộc có từ bao đời và đây là nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc ta. Chúng em rất hào hứng khi tham gia các trò chơi dân gian.

 

 

TRÒ CHƠI NHẢY BAO BỐ

 

TRÒ CHƠI BỊT MẮT BẮT DÊ

 

 

TRÒ CHƠI NÉM VÒNG CỔ CHAI

 

 

TRÒ CHƠI MÈO ĐUỔI CHUỘT

 

Các bạn học giỏi, giờ ra chơi tranh thủ kèm cho các bạn học yếu vươn lên cùng tiến bộ.

 

 

 

 

 

ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

 

 

 

 

 

                             

HỌC SINH TRANG TRÍ LỚP

 

 

HỌC SINH VỆ SINH SÂN TRƯỜNG

 

 

HỌC SINH VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ

 

Lớp 5C là một tập thể luôn chăm ngoan,  đoàn kết. Chúng em như những thành viên trong một gia đình luôn biết yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ nhau cùng cố gắng phấn đấu vươn lên.

(Bài viết và hình ảnh: GV trường tiểu học Nghĩa Phong)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết