Thursday, 22/04/2021 - 10:11|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH LỚP 5A TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA PHONG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 do Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Nghĩa Hưng đề ra và để không đi theo lối mòn “học không hành”. Trong năm học này, trường tiểu học Nghĩa Phong đã thường xuyên tổ chức những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích cho học sinh.

Mùa hè chợt đến với những cơn mưa rào xối xả, trong lòng mỗi học sinh cuối cấp chúng em lại đượm buồn khó tả. Có lẽ, ai ai cũng hiểu chẳng mấy chốc nữa thôi, chúng em sẽ phải xa lớp học quá đỗi thân thương này. Lớp học mang tên ngôi nhà 5A. Ở đó có tất cả 35 thành viên. Nơi đây thật sự là một gia đình rất tuyệt vời,vô cùng ngọt ngào và đầm ấm. Bạn bè là anh chị em. Thầy cô là cha là mẹ. Mọi người cùng nhau học tập, vui chơi, quan tâm giúp đỡ vun đắp cho ngôi nhà nhỏ của mình. Nơi đây có những hoạt động trải nghiệm đáng nhớ.

Lớp học rất đẹp là do bàn tay khéo léo trang trí của cô và các bạn:

 

 

       Chúng em được ra thăm cánh đồng lúa, dòng sông hiền hòa quanh năm uốn lượn, khu vườn đầy tiếng chim hót… Nhờ việc học như thế chúng em dễ dàng tiếp thu bài và sáng tạo những bài văn hay

 

 

 

 

       Chúng em được tập làm MC, múa hát, biểu diễn văn nghệ, kĩ năng sống trong giờ sinh hoạt dưới cờ:

Ngày 20-10 các bạn nữ rất vui khi được nhận quà từ các bạn nam:

        Vui nhất là chúng em được là các đầu bếp nhí cho cuộc thi nấu ăn do cô chủ nhiệm tổ chức. Nhờ những buổi trải nghiệm này, chúng em thêm yêu mái trường, đoàn kết, yêu thương bạn bè hơn:

 

 

 

            Hóa thân thành chú thỏ con vào rừng hái nấm khi thăm trang trại nấm Hoàng Gia của nhà bạn Gia Bảo.

 

    Lp mình rt t hào có bn ch tch hi đồng t qun Nguyn Th Như Qunh. Mc dù hoàn cnh nhà bn khó khăn,m mt sm nhưng bn luôn n lc phn đấu không ngng. Bn va hc gii va tp luyn tt các môn th thao. Bn đã xut sc giành được gii nht huyn ca 3 môn chy 60m, bóng bàn, c vua. Bn chính là tm gương sáng v ý chí và ngh lc vươn lên trong cuc sng.

 

Ngôi nhà 5A - nơi lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào,đẹp đẽ, trong sáng đầu tiên của những tháng năm học trò.Nơi mà lời thầy cô biến thành những bài học quý giá không chỉ cung cấp tri thức mà hình thành những phẩm chất tốt đẹp cho học sinh để các em đủ dũng cảm,ý chí,năng lực tiến bước trên con đường đời phía trước, chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa hơn nữa trong tương lai. Mai sau dù có đi xa, chúng em vẫn nhớ đến lớp học thân yêu này với những tình cảm thân thương… 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết