Thứ sáu, 22/11/2019 - 14:08|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHĨA HƯNG TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN NGHĨA HƯNG

TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sáng ngày 05 - 09 - 2019 hòa chung không khí sôi nổi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" trên cả nước, các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trước thềm năm học mới, thầy và trò các nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nồng nhiệt, những món quà ý nghĩa từ các vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể ..., Hội khuyến học, Hội phụ huynh học sinh và nhiều tổ chức, cá nhân khác.

Sau phần “Lễ” trang nghiêm, các em học sinh nhanh chóng được tận hưởng những hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT dành cho mình, với những chương trình văn nghệ vui tươi, ý nghĩa. Cùng với sự tham gia của các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã thể hiện nhiều ca khúc hướng về quê hương, đất nước, về mái trường, thầy cô và bè bạn. Đặc biệt, các em học sinh của các nhà trường tỏ ra rất hào hứng và phấn khởi với những "Trò chơi dân gian" và những điệu nhảy “Cha cha cha” sôi động. Điều đó đã góp phần tạo nên không khí tưng bừng, đầy ấn tượng của buổi Lễ khai giảng năm học mới với nhiều cảm xúc, nhiều hứng khởi và để lại những dấu ấn đẹp đẽ về mái trường, thầy cô, và bạn bè để các em nhận thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

NHỮNG HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI CÁC TRƯỜNG

Đồng chí: Trần Văn Dương - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng trường TH xã Nghĩa Hải

Đồng chí: Lại Trọng Hiếu - HUV - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện