Thursday, 22/04/2021 - 10:38|

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” TRƯỜNG THCS XÃ NGHĨA BÌNH

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

TRƯỜNG THCS  XÃ NGHĨA BÌNH

Thực hiện kế hoạch số 03-KH/ĐTN của Ban chấp hành Huyện Đoàn Nghĩa Hưng, Liên đội và Chi Đoàn  trường THCS xã Nghĩa Bình long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021). Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi cả nước mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội đã diễn ra với các hoạt động tiêu biểu:

Chiều ngày 20/03/2021, Ban chấp hành Đoàn xã Nghĩa Bình kết hợp với BCH Chi Đoàn trường THCS Nghĩa Bình đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 25 học sinh tiêu biểu nhất của khối 9.

Kết nạp Đoàn cho 25 em học sinh khối 9.

Các em học sinh tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kết nạp Đoàn viên.

Sáng ngày 22/03/2021, nhà trường đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Các em học sinh toàn trường hào hứng tham gia các trò chơi.

Các em được xem các tiết mục ảo thuật hấp dẫn

Những tiết mục ảo thuật thú vị

Khi tham gia các trò chơi, các em đã được nhận những phần quà rất hấp dẫn từ

Ban tổ chức

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”  đã để lại những ấn tượng sâu sắc và kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi em học sinh. Qua những hoạt động  mà các em được tham gia, các em vừa được trải nghiệm những điều thú vị “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, vừa là động lực thúc đẩy mỗi học sinh ngày càng hăng say học tập, tu dưỡng đạo đức thật tốt để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh !

Tin và hình ảnh: Trường THCS Nghĩa Bình