Wednesday, 25/05/2022 - 14:12|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHĨA HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA ĐỒNG ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ NUÔI DƯỠNG NHẰM THÍCH ỨNG AN TOÀN, LINH HOẠT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19

             Căn cứ công văn số 1314/SGDĐT-GDMN ngày 7 tháng 8 năm 2021 của Sở  Giáo dục và Đào tạo  về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2021-2022;

            Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Nghĩa Hưng về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2021-2022 của ngành Giáo dục, ứng phó với dịch bệnh Covid-19; 

            Căn cứ kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 bậc học Giáo dục Mầm non của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hưng. Trường mầm non xã Nghĩa Đồng  xây dựng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ  năm học 2021-2022 với những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết, trong đó đặc biệt trú trọng công tác nuôi dưỡng với việc đầu tư trang thiết bị nuôi dưỡng hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn trong phòng chống dịch Covid19:

             Sau đây là một số hình ảnh một số trang thiết bị được đầu tư sử dụng tại bếp ăn TMN xã Nghĩa Đồng năm học 2021-2022:

 Tủ sấy bát được nhân viên nuôi dưỡng thực hiện sấy 2 lần/ ngày đảm bảo an toàn cho mỗi bữa ăn của các con.

Những chiếc xoong nioc cũng được nhà trường đầu tư đảm bảo khâu đưa thức ăn từ bếp lên các nhóm lớp đủ độ nóng ấm, an toàn, ngon mắt, ngon miệng tạo hứng thú trong mỗi bữa ăn của trẻ.

Bếp ga công nghiệp bằng inoc cũng được nhà trường đầu tư mới trong năm học 2021-2022 đảm bảo công tác chế biến an toàn cho nhân viên.

Tủ lưu mẫu thức ăn cũ do thời gian sử dụng đã hư hỏng và được nhà trường đầu tư mới đảm bảo nguyên tắc lưu mẫu thức ăn hàng ngày.

Tủ cơm ga hiện đại được nhà trường đầu tư từ những năm trước luôn được nhà trường vệ sinh , bảo dưỡng đảm bảo bữa ăn ngon miệng cho các con mỗi ngày đến trường.

 

Một số bát thìa, giỏ đựng thìa bằng i lốc và rổ đựng bát cho các nhóm lớp đảm bảo sạch đẹp, an toàn cũng đã được nhà trường bổ sung và mua mới.

Công tác sơ chế tại bếp ăn nhà trường luôn được đảm bảo và đúng quy trình, nguyên tắc, ngon mắt , ngon miệng.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết