Thứ sáu, 22/11/2019 - 14:57|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Nghĩa Thịnh với các hoạt động vui tết trung thu 2019

Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường mầm non xã Nghĩa Thịnh và Công văn chỉ đạo v/v tổ chức tết trung thu năm 2019 của Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Hưng;

       Vào lúc 19h ngày 11/9/2019 tức 13/8 âm lịch, Trường mầm non xã Nghiã Thịnh phối hợp với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức: “Đêm hội trăng rằm” cho các con học sinh.

         Tại đêm hội trăng rằm các bé được vui chơi trải nghiệm những kỹ năng xã hội, được hát múa những bài hát về đêm trung thu, được cùng với ông, bà, bố, mẹ tham gia các trò chơi rất bổ ích và ý nghĩa, được tặng phiếu nhận quà.

        Về dự đêm hội có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể và đặc biệt là Hội từ thiện chùa Bình A do Đại đức Thích Nhật Khánh làm trưởng đoàn, toàn thể các bậc phụ huynh học sinh và bà con nhân dân trong xã Nghiã Thịnh.

        "Đêm hôi trăng rằm" của Trường Mầm non xã Nghĩa Thịnh đã thành công rực rỡ. Thay mặt nhà trường tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tơi quý vị đại biểu đại diện Chính quyền địa phương, hội phụ nữ, ban văn hóa, ban công an xã Nghĩa Thịnh, Hội từ thiện Chùa Bình A, Đội múa Rồng làng Hải Lạng, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh của trường Mầm non đã đến dự, ủng hộ về vật chất, tinh thần, cổ cũ cho cô và trò nhà trường. Đây chính là động lực lớn giúp cho nhà trường hoàn thành tốt hơn nữa trong nhiệm vụ Chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục các cháu năm học 2019-2020.

        Xin được cảm ơn các MC của công ty du lịch Nam Hà, toàn thể các cô giáo và nhất là các cô giáo khối 5 tuổi đã không quản vất vả để đem đến cho các con một đêm trung thu vui vẻ và ý nghĩa nhất.!

                                                                                                                         HT. Trương Thị Mai Duyên


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết